Bảo ôn Hà Nội

Thi công bảo ôn cách nhiệt đường ống máy móc, cung cấp vật tư nhôm cuộn, inox cuộn, bông ống định hình, cung cấp vỏ áo bảo ôn nhôm, inox, vỏ hộp van, phụ kiện bảo ôn chế tạo sẵn

Thợ thi công bảo ôn cách nhiệt công nghiệp

Thợ thi công bảo ôn cách nhiệt công nghiệp

Thợ thi công bảo ôn, cách nhiệt máy móc thiết bị công nghiệp như bọc bảo ôn đường ống, bồn bể nóng lạnh, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống kho lạnh … Đây là các công việc đòi hỏi người làm việc cần nhiều kỹ năng và chuyên môn khác nhau, làm việc theo nhóm hoặc nhiều nhóm đối với các công trình lớn, do vậy cần phải có sự tổ chức, sự kết hợp tốt giữa tất cả mọi người trong một nhóm.

Thi công lắp đặt bảo ôn
Thi công bảo ôn đường ống nóng

Các yêu cầu chung của thi công bảo ôn cách nhiệt nóng lạnh

CÁC VẤN ĐỀ MÔI TRƯỜNG THI CÔNG

Ngoài ra thi công lắp đặt bảo ôn thường phải làm việc trong các môi trường bảo ôn cách nhiệt khắc nghiệt về nhiệt độ, hóa chất, không gian làm việc hạn chế

CÁC YÊU CẦU TUÂN THỦ AN TOÀN LAO ĐỘNG

bắt buộc phải tuân thủ các quy định về an toàn của công ty và cả của chủ đầu tư

CÁC YÊU CẦU CƠ BẢN VỀ NGƯỜI THỢ THI CÔNG BẢO ÔN

Từ các yêu cầu chung ở trên, đỏi hỏi người thợ phải yêu thích công việc, có khả năng chịu nhiệt, có sức khỏe, chịu khó, hiểu biết và tuân thủ các quy định về an toàn lao động, hiểu biết các bước công việc hoặc có tinh thần học hỏi, có tinh thần vượt khó và tinh thần bắt tay hợp tác.

Bọc bảo ôn đường ống dẫn liệu

Bọc bảo ôn đường ống thiết bị

Bọc bảo ôn đường ống máy
Bọc bảo ôn bông khoáng

Các yêu cầu về kiến thức, kỹ năng thi công

Thợ thi công bảo ôn chính

Những người thợ chính có kỹ năng lắp đặt, tay nghề khéo léo, bên cạnh đó thợ chính có khả năng tính toán bóc tách vật liệu.

Người phụ trách công việc tính toán

Là những công việc cần có sự tính toán thiết kế, bóc tách phụ kiện vật liệu, đặc biệt là các đoạn cua cong đòi hỏi và thẩm mỹ, những công việc này tốt nhất nên sử dụng phần mềm bóc tách chuyên nghiệp thì mới đảm bảo độ chính xác cao và tiết kiệm chi phí nhất, nâng cao khả năng cạnh tranh của các đơn vị thi công bảo ôn.

Thợ thi công triển khai

Tiếp theo là những người thợ có kinh nghiệm và tay nghề nhất định kết hợp cùng với thợ chính để đảm bảo tiến độ nhanh nhất.

Thợ phụ

Ngoài ra cần có các thợ phụ khác được phân công những công việc phụ trợ cần phải làm.

Bảo ôn Hà Nội là đơn vị/ nhà thầu chuyên thi công bảo ôn cách nhiệt. Quý công ty, đối tác có nhu cầu triển khai thi công các dự án bảo ôn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp tác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *